-
- Tổng tiền thanh toán:
Made in VietNam
THÔNG TIN RƯỢU VANG ĐỎ SHIRAZ
Thương hiệu: Rangfarm
Giống nho: Nho shiraz
Loại vang: vang đỏ ngọt
Hương vị: rượu vang nho shiraz sẽ hương vị của các loại quả mọng đỏ như: Blackberry, Blueberry, hoa hồi, hoa lavender, dâu đen, mứt dâu, olive đen, chocolate, hạt tiêu... cùng vớt lượng tannin mượt mà
Dung tích: 750ml
Quy cách: Thùng 6 chai
Nồng độ: 11%
Xuất xứ: Việt Nam
NSX & HSD: Xem trên bao bì
Rượu Vang Đỏ Shiraz của Rangfarm là sự kết hợp của giống nho nổi tiếng thế giới xuất phát từ Pháp cùng với hương vị đặc trưng mang bản sắc riêng của vùng đất Phan Rang, Ninh Thuận, nơi được gọi là thủ phủ nho của Việt Nam. Khi uống từ ngụm đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự đậm đà của rượu vang nho, kèm theo một chút ngọt ngào dễ chịu để lại hậu vị đáng nhớ.
Tông màu đen chủ đạo bao bì của rượu vang đỏ kết hợp với biểu tượng mang đâm bản sắc của vùng đất Ninh Thuận được nhũ vàng viền vô cùng sang trọng, tinh tê, rất thích hợp để làm quà tặng cho những đối tác quan trọng hoặc người thân.
THÔNG TIN RƯỢU VANG ĐỎ SHIRAZ
Thương hiệu: Rangfarm
Giống nho: Nho shiraz
Loại vang: vang đỏ ngọt
Hương vị: rượu vang nho shiraz sẽ hương vị của các loại quả mọng đỏ như: Blackberry, Blueberry, hoa hồi, hoa lavender, dâu đen, mứt dâu, olive đen, chocolate, hạt tiêu... cùng vớt lượng tannin mượt mà
Dung tích: 750ml
Quy cách: Thùng 6 chai
Nồng độ: 11%
Xuất xứ: Việt Nam
NSX & HSD: Xem trên bao bì
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Ngon hơn khi làm mát ở nhiệt độ từ 14 - 16 độ C trước khi thường thức.
- Rất tuyệt vời khi kết hợp với các món chế biến từ thịt đỏ, các món nướng. và quay.
LƯU Ý:
- Rượu vang đỏ dành cho đối tượng trên 18t
- Không dành cho phụ nữa mang thai
- Không nên lái xe sau khi sử dụng rượu vang nho
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN RƯỢU VANG
- Bảo quản rượu vang đỏ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào
- Không nên đặt rượu vang gần các loại thực phẩm bốc bùi khác
- Nhiệt độ bảo quản thích hợp của rượu vang là từ 12 - 16 độ C, nhiệt độ phải ổn định, hạn chế thay đổi thất thường
Rượu gần với các loại thực phẩm có mùi vị mạnh xì dầu, nước mắm, tiêu,…
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
- Sản phẩm rượu vang ngọt từ giống nho Shiraz nổi tiếng trồng tại Ninh Thuận
- 100% tự nhiên, không pha trộn
- Rượu vang cao cấp của Việt Nam, chất lượng không hề thua kém vang ngoại
- Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế