Dân văn phòng bị cận chơi thể thao chọn kính như thế nào? | Kính Chơi Thể Thao Tích Hợp

Giải pháp chỉ cần dùng 1 chiếc kính cận chơi thể thao trong công việc và cả trong hoạt động thể thao.

Chính việc tích hợp 2 trong 1 này sẽ giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí cho việc sử dụng 2 chiếc kính, đặc biệt người dùng sẽ thấy rất tiện lợi, luôn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

 

Những khó khăn cho người bị cận chơi thể thao:

Đối với cận thị khi chơi thể thao thường có rất nhiều thiệt thòi. Nếu bỏ kính thì tầm nhìn bị hạn chế cực kì lớn, khiến việc tham gia hoạt động chơi thể thao vô cùng bất tiện, cảm xúc bức bối, khó chịu.

Kính thể thao

Rủi ro trong hoạt động thể thao khi đeo kính không chuyên dụng

Tuy nhiên việc đeo các mẫu kính thường ngày lại tiềm ẩn những rủi do cao như chấn thương vùng mặt, mắt... cùng với đó là sự bất tiện khi luôn cần phải mang theo những sợi dây hoặc phụ kiện đi kèm, thường thì có tuổi thọ rất thấp và tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp gần như là không có, khiến cho cảm xúc trong quá trình chơi thể thao sẽ ở trạng thái thiếu tự tin. 

Giải pháp Kính cận thể thao:

Vậy giải pháp kính thể thao ở đây là gì?

Thường thì đối với người cận khi chơi thể thao sẽ là việc sử dụng ngay chính chiếc kính thông thường dùng hàng ngày để tham gia quá trình chơi thể thao.

Ưu điểm của việc này chính là sẽ tiết kiệm được được 1 khoản chi phí đáng kể. Nhưng nhược điểm là rất nguy hiểm và bất tiện trong quá trình chơi thể thao, tiềm ẩn những rủi do như chấn thương phần mắt do chất liệu không đảm bảo... Hay việc rơi kính, gãy kính ... Khiến cho việc chơi thể thao bị gián đoạn, cảm xúc tụt hẳn.

Hoặc sẽ mua kèm thêm 1 mẫu kính thể thao chuyên dụng khác dành riêng cho chơi thể thao nhưng không phải ai cũng có điều kiện, và nếu có thì cũng sẽ rất bất tiện trong việc luôn phải dùng thay thế đến 2 mẫu kính liên tục như vậy.

Giờ đây có 1 giải pháp ưu việt đến từ GlassSport.vn giúp cho người cận chơi thể thao chỉ cần dùng 1 chiếc kính cho cả việc chơi thể thao lẫn hoạt động, công việc hàng ngày, đó chính là Kính thể thao tích hợp.

Kính thể thao tích hợp

Kính chơi thể thao tích hợp dùng hàng ngày

Đối với các mẫu kính thể thao tích hợp tại GlassSport.vn luôn cân bằng giữa tính năng sử dụng của 1 kính chơi thể thao và tính thẩm mỹ khi dùng trong công việc, cũng như hàng ngày.

Chính việc tích hợp 2 trong 1 này sẽ giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí cho việc sử dụng 2 chiếc kính, đặc biệt người dùng sẽ thấy rất tiện lợi, luôn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Một số mẫu kính thể thao tích hợp phù hợp với dân văn phòng đang được ưu chuộng tại GlassSport.vn:

Kính thể thao tích hợp

Kính thể thao tích hợp Gs-L2 sợi dây chống rơi ngay trên gọng kính

Kính thể thao tích hợp

Kính thể thao tích hợp Gs-L2 dùng trong công việc hàng ngày

Hy vọng những thông tin phía trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu kính thể thao phù hợp và tối ưu chi phí  hơn. Nếu có thắc mắc gì thêm, vui lòng để lại tin nhắn phía dưới để được bộ phận CSKH của GlassSport.vn tư vấn thêm nhé.

Tham khảo thêm

Bạn đang xem: Dân văn phòng bị cận chơi thể thao chọn kính như thế nào?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: